* * * ให้กำลังใจกับเว็บเพาะกายของเรา ด้วยการคลิ๊กตรงนี้นะครับ "คลิ๊กที่นี่ครับ

* * * การช่วยคลิ๊ก มีความสำคัญอย่างไร? "อ่านที่นี่ครับ


Hwang Chul Soon


hd-body.com


hd-body.com


hd-body.com

ข้อมูลอ้างอิงจาก http://moonbythesea.hubpages.com/

อาชีพเพาะกาย


      
นักเพาะกายชาวเกาหลี ชื่อ Hwang Chul Soon เกิดวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2526 / 1 September 1983 ( นั่นก็หมายความว่า รูปที่ถ่ายไว้ทั้งหมดนี้ ถ่ายตอนอายุ 31 ปี เพราะตอนที่ Update เวบอยู่นี้ เป็น พ.ศ.2557 ) ,เขาเกิดที่เมืองโซล ,ประเทศเกาหลีใต้

       Hwang สูง 178 ซม. ( 5 ฟุต 10 นิ้ว ) / มีความสามารถพิเศษเกี่ยวกับการเต้นในรูปแบบ B - Boying ซึ่งเขามักเอาความสามารถนี้ มาใช้ร่วมกับการโพสท่าในการประกวดบนเวทีเพาะกายด้วยasianmusclefans.blogspot.com

       Hwang ชอบเดินทางไปประกวดที่อเมริกา มากกว่าที่จะประกวดในประเทศตัวเอง โดยมีเหตุผลว่า เพื่อนที่เข้าร่วมประกวดด้วยกันที่อเมริกานั้น  ดูผ่อนคลายและสนุกสนานมากกว่าผู้เข้าประกวดที่เป็นคนเกาหลีด้วยกัน / Hwang ชอบเพื่อนแบบคนอเมริกัน ก็เพราะตัวเขาเองก็มีนิสัยชอบความผ่อนคลาย ชอบความสนุกสนานด้วยเช่นกัน / Hwang เป็นคนที่ดูมีพลังงานเหลือเฟือตลอดเวลา ,ชอบใส่เสื้อผ้าเก๋ไก๋ ไม่ซ็ำใคร และก็ชอบการเต้นมากด้วย

       Hwang เริ่มอาชีพด้วยการเป็นครูฝึกเพาะกายส่วนตัว และเริ่มมาเป็นที่รู้จักเมื่อขึ้นประกวดแล้วได้ที่ 2 ในรายการ 2009 Musclemania World Championship Bodybuilding Competition ( ตอนเขาอายุ 26 ปี ) / และในที่สุดก็เทิร์นโปร โดยการชนะเลิศในรุ่น heavyweight category at the Musclemania World Championship Bodybuilding Competition in Las Vegas ปี 2012 ( ตอนเขาอายุ 29 ปี )asianmusclefans.blogspot.com


ว่าด้วยเรื่องอาหารเสริม

       Hwang ให้สัมภาษณ์ไว้ที่ Monsterzym ดังนี้


คำถาม - ขอทราบเกี่ยวกับอาหารเสริมที่คุณใช้

คำตอบโดย Hwang - ผม มาถึงจุด ที่ไม่ต้องใช้อาหารเสริมแล้ว  ผมดื่มแต่แอลกอฮอลล์ และที่ผมกล้าให้สัมภาษณ์อย่างนี้ ก็เพราะว่าคนยุคนี้ ชอบฟังความจริงกันมากกว่า และผมก็พูดความจริง และไม่จำเป็นต้องแคร์ใคร ( Webmaster - Hwang น่าจะ ไม่มี บริษัทอาหารเสริมเป็นสปอนเซอร์ ก็เลยไม่จำเป็นต้องพูดเชียร์อาหารเสริม

       เคล็ดลับการประสบความสำเร็จของผมมี 3 อย่าง คือ แอลกอฮอลล์ ,ผู้หญิง และก็บุหรี่  ฮ่า ,ฮ่า ,ฮ่า ( ต้นฉบับเขาหัวเราะมาอย่างนี้เลยครับ คือ Ha Ha Ha )

       ( Webmaster - นักเพาะกายบางคน ก็มีพันธุกรรมที่ประหลาด เหมือนกับคุณ แม็กซ์ ชาร์ล ที่ลิงค์ http://www.tuvayanon.net/M-nm9-001001B-570829-1809.html ก็ทานแค่ถั่ววันละ 1 ช้อนเท่านั้น และเขาก็ไม่ได้พูดถึงการใช้อาหารเสริมด้วยเช่นกัน ( ใช้แต่น้ำโซดาผลไม้รสองุ่น และรสสัปปะรด เพื่อให้พลังงานและวิตะมินซี ) / คุณ Hwang ก็เช่นกัน ดูในรูปข้างบนนี้สิครับ ในมือยังถือ "บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป" แบบลวกน้ำร้อนกินอยู่เลยครับ โดยไม่มีวี่แวว วิตะมิน หรืออาหารเสริมใดๆบนโต๊ะของเขา / ต้องถือว่า แชมป์พวกนี้ คือทั้งคุณ Hwang และคุณ Maxx Charles เป็นบุคคลที่มีพันธุกรรมพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆครับ )drwannabe.tumblr.com

ชีวิตส่วนตัว

      
Hwang ไม่ใด้ใช้ชีวิตเพื่อการเพาะกายอย่าบเดียว เขาสนใจการใช้ชีวิตรูปแบบอื่นๆด้วย อย่างเช่น เขาจะเล่นกีฬาสกีน้ำ ,ว่ายน้ำ และที่ไม่เหมือนนักเพาะกายคนอื่นเลย คือ Hwang ชอบเที่ยวผับ! โดยผับที่เขาไปปรากฏตัวบ่อยๆก็คือที่ คลับชื่อ Octagon ในเขตอำเภอกังนัม ของเมืองโซล

       Hwang ให้สัมภาษณ์ไว้ที่ Monsterzym ดังนี้ ( สัมภาษณ์เมื่อปี ค.ศ.2014 ตอนที่เขาอายุ 31 ปี )

คำถาม - ขอถามถึงแฟนสาวของคุณหน่อยครับ

คำตอบโดย Hwang - ผมไม่มีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตน เพราะผมคบผู้หญิงหลายคนครับ


คำถาม - เอาแบบคนที่รักจริงๆ หรือรักแท้น่ะครับ

คำตอบโดย Hwang - ผมมีรักแท้กับผู้หญิงหลายคนครับ ,ผู้หญิงทุกคนที่ผมคบนั้น จะต้องไม่ครอบครองผมเหมือนสิ่งของ  เพราะตัวผมมีไว้สำหรับผู้หญิงทุกคนครับdrwannabe.tumblr.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com


moonbythesea.hubpages.com  * * * ถ้ายังไม่ได้คลิ๊ก อย่าลืมช่วยคลิ๊กให้ด้วยนะครับ "คลิ๊กที่นี่ครับ- END -