คลิปการฝึกสั้นๆของเรน

เอื้อเฟื้อข้อมูลโดยคุณ Captain Wisetpong Panya (karyuoka@hotmail.com)
 

       ภาพถ่ายของ เรน (Rain) ในขณะอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวรับบทในภาพยนตร์เรื่อง Ninja Assassin ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว โดยหนึ่งในภาพนั้นเป็นภาพที่เขากำลังฝึกการใช้ดาบซามุไรอยู่ทั้งสองมือ และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่กลายมาเป็นที่กล่าวขานกันคือหุ่นของเขาที่ดูเฟิร์มมากๆ ถึงแม้ว่าเคยมีรายงานข่าวว่าน้ำหนักจะลดลงไปมากก็ตาม

       สำหรับบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Ninja Assassin เขาได้เชิญเทรนเนอร์ที่เคยเทรนให้กับนักแสดงในเรื่อง "300" มาร่วมเทรนให้กับเขา โดยเขาใช้เวลากว่า 10 ชั่วโมงต่อวันเพื่อฝึกฝนร่างกายและรับประทานอาหารตามคำสั่งของเทรนเนอร์อันส่งผลให้เขาได้หุ่นที่ดูสวยงามอย่างในภาพนี้
 


       ก่อนหน้านี้ เรน ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อตอนกลับมายังเกาหลีเพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Speed Racer ว่าเขารู้สึกตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกายมาก "ผมมีหุ่นที่ยากต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อมากครับ แต่ผมใช้เวลาเพียง 4 เดือนในระหว่างการฝึกหนักนี้ ผลลัพท์ของมันก็ทำให้ผมพอใจมากครับ"
 


       เรนเผยว่าในระหว่างช่วงฝึกร่างกายเขาได้ควบคุมการรับประทานอาหารโดยกินเพียงแค่ อกไก่ ปลาดิบ มันเทศ และ สลัด เท่านั้น ซึ่งภายหลังจากนั้น 4 เดือนผลก็คือเขาสามารถลดอัตราไขมันได้ถึง 12% เลยทีเดียว
 


 

คลิ๊กรูปข้างล่างนี้เพื่อดูคลิปการฝึกของเรนครับ


 

- END -