* * * ให้กำลังใจกับเว็บเพาะกายของเรา ด้วยการคลิ๊กตรงนี้นะครับ "คลิ๊กที่นี่ครับ

* * * การช่วยคลิ๊ก มีความสำคัญอย่างไร? "อ่านที่นี่ครับ"  


Beef-Based Protein Powder


nutritionfirst.eu


gnc.com


อ้างอิง : https://www.bear-gym.com/th/shop/musclemeds-carnivor-beef-protein/

* * * โปรตีนเนื้อวัวสกัดจากกระบวนการทางวิศวกรรมชีวภาพ เข้มข้นกว่าสเต็ก เข้มข้นกว่าเวย์

       - อานุภาพของเนื้อวัวที่สามารถดูดซึมได้เร็วเหมือนเวย์

       - เข้มข้นกว่าสเต็กถึง 350% 

       - อุดมไปด้วย BCAAs และครีเอทีน

       - ผ่านกระบวนการไฮโดรไลซ์ทำให้ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว 

       - มีให้เลือกถึง 8 รสชาติความอร่อย


* * * ด้วยเทคโนโลยีใหม่อันล้ำสมัยในการสกัด จำแนก และแยกย่อย

       ทำให้ Beef Protein เป็นโปรตีนเนื้อวัวสกัดจากกระบวนการทางวิศวกรรมชีวภาพที่ให้อานุภาพในการสร้างกล้ามเนื้อดุจดังเนื้อวัว ด้วยระดับกรดอะมิโนที่สูงกว่าแหล่งโปรตีนอื่นๆ ที่มีการนำมาใช้กันในรูปของอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็นเวย์ ถั่วเหลือง นม หรือไข่ก็ตาม Beef Protein มีความเข้มข้นของกรดอะมิโนที่เหมาะกับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อสูงกว่าสเต็กเนื้อสั้นชั้นดีถึง 350%! แถมยังปราศจากไขมันและคลอเลสเตอรอล! 


* * * ด้วยเทคโนโลยีการกักเก็บไนโตรเจนสำหรับการสร้างกล้ามเนื้อ

       อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้ช่วยในการนำกรดอะมิโนกลับมาใช้ใหม่ในกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อและป้องกันไม่ให้ร่างกายผลิตสารที่จะทำให้มีอาการอ่อนเพลีย เช่น แอมโมเนีย เป็นต้น Beef Protein เป็นโปรตีนเสริมชนิดเดียวที่มีเทคโนโลยีนี้สำหรับเพิ่มระดับการกักเก็บไนโตรเจนและเสริมสร้างการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและศักยภาพร่างกาย


* * * Beef Protein มีครีเอทีนสูงกว่าที่เนื้อวัวปกติจะให้ได้

       เพื่อกระตุ้นผลของครีเอทีนในการสร้างกล้ามเนื้อและการขยายตัวของเซลล์ให้มากขึ้น แต่ละหน่วยบริโภคของ Beef Protein ให้ครีเอทีนมากกว่าสเต็กถึง 20 เท่า เพื่อให้กล้ามเนื้อของคุณพร้อมเต็มที่สำหรับการระเบิดพลังและเติบโตขึ้น และเพื่อเสริมศักยภาพในการสร้างกล้ามเนื้อของ Beef Protein เข้าไปอีก จึงได้เติม BCAAs เพิ่มเพื่อช่วยสร้างสมดุลให้กับไนโตรเจน เพิ่มการสังเคราะห์โปรตีน ลดการสลายกล้ามเนื้อ เพิ่มศักยภาพในการฝึก และลดอาการล้าของกล้ามเนื้อ


* * * เสียงตอบรับจากผู้บริโภค

       ผู้บริโภครายหนึ่ง "ผมเองได้ดื่มเวย์โปรตีนมาหลายปีตามที่มีคนแนะนำมา ผมจะเล่าสั้นๆ ว่า ผมได้เจอโปรตีนนี้ในขณะที่พยายามหาอะไรที่มันดีกว่าเดิม โปรตีนนี้มันเป็นอย่างที่โฆษณาจริงๆ ผมเห็นผลอย่างชัดเจนเพียงไม่นานหลังจากใช้มัน รูปร่างผมเปลี่ยนไปและผมก็ฝึกได้ดีขึ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และคุณก็ไม่จำเป็นต้องซื้อครีเอทีนเพิ่มเพราะมันมีอยู่ในอาหารเสริมนี้แล้ว"  iherb.com  * * * ถ้ายังไม่ได้คลิ๊ก อย่าลืมช่วยคลิ๊กให้ด้วยนะครับ "คลิ๊กที่นี่ครับ- END -